HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG

CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG

Chủ nhật | 29/10/2017 - 1910
Bước 1 : CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP
- Tùy thuộc vào mục đích mua hàng, các bạn có thể tham khảo các mẫu trên website phù hợp với mục đích mua hàng. Cụ thể các bạn có thể tham khảo tại danh mục mẫu hoa và chọn vào mẫu hoa mình muốn mua nhé.
- Để biết rõ về thông tin sản phẩm các bạn có thể gọi trực tiếp đến cửa hàng và cung cấp mã sản phẩm để được hỗ trợ nhanh nhất . Hoặc các bạn cũng có thể inbox qua website để được tư vấn nhé.
- Tất cả các sản phẩm trên website 100% là Những Chàng Trai thiết kế nên các bạn đừng lo lắng về chất lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm thực tế sẽ chất lượng hơn nhiều so với ảnh qua website.

Bước 2 : CUNG CẤP THÔNG TIN ĐƠN HÀNG
  Sau khi quyết định sản phẩm bạn muốn mua, bạn vui lòng chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:
- Số điện thoại cá nhân
- Thông tin sản phẩm: mã sản phẩm hoặc thông tin liên quan đến đặc tính sản phẩm (màu sắc, kiểu dáng..)
- Thời gian giao hàng: Các bạn cần phải cung cấp ngày và giờ chính xác đối với đơn hàng của bạn
-  Địa chỉ giao hàng: 
- Người nhận: Đối với các đơn hàng người nhận và người đặt là hai người khác nhau, bạn cần phải cung cấp tên và số điện thoại người nhận
- Nội dung : Nội dung sản phẩm ở dây là các lời chúc đối với những sản phẩm sinh nhật , hoặc lời chia buồn đối với các kệ hoa chia buồn và kệ hoa chúc mừng cũng có nội dung tương ứng.

Bước 3: THANH TOÁN
 Các bạn có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi đơn hàng được đi giao qua các tài khoản của cửa hàng. Để biết cụ thể  về thông tin thanh toán, các bạn vui lòng xem kĩ link dưới đây
Xem Thêm
Trang :